Imedeen Hair & Nails

Imedeen Hair & Nails giúp tóc bóng mượt, giảm rụng tóc, chăm sóc móng tay chắc khỏe, không bị gãy, xước, gợn móng hoặc bị đốm trắng.

  • Mã SP:ImedeenHN
  • Thông số:Hộp 60 viên.
  • Nhà sản xuất:Ferrosan. Đan Mạch.
  • Hạn sử dụng:3 năm
  • Giá bán:1,200,000 vnđ Đặt mua
Imedeen Hair & Nails

 
 
Sản phẩm này tạm ngưng bán, quý khách vui lòng chọn sản phẩm khác. Cám ơn
 

Mái tóc bong mượt và bộ móng chắc khỏe không những là niềm tự hào của chị em phụ nữ mà nó còn giúp họ trông hoàn mỹ hơn và thu hút mọi ánh nhìn. Vì vậy mà các chị em phụ nữ thường chọn giải pháp làm đẹp như uốn tóc, nhuộm tóc, sơn móng,… giải pháp này làm cho tóc và móng của họ trở nên yếu đi, tóc thì bị xơ rối, dễ gãy rụng, móng bị sần, vàng ố… Imedeen Hair & Nails là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của công ty tại Đan mạch, sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất cần thiết như biotin, silica và các hợp chất vitamin B,..để nuôi dưỡng tóc va móng, giúp tóc móng mượt, móng chắc khỏe, ít gãy rụng,.. là giải pháp được nhiều phụ nữ trên 70 quốc gia tin dùng và lựa chọn.

Biotin có trong sản phẩm cung cấp vi chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng tế bào và tham gia nhiều vào quá trình chuyển hóa chất béo, protein và carbohydrate, chiếm vai trò quan trọng trong sự hình thành và phát triển nang tóc. Vì cơ thể con người không thể sản xuất biotin mà biotin hỗ trợ trong việc sản xuất các protein chính (như keratin) tạo nên tóc và móng tay. Vì vậy, biotin có trong sản phẩm rất cần thiết giúp chân tóc và móng khỏe mạnh, cho bạn một mái tóc dày, bộ móng khỏe, không gãy rụng và tràn đầy sức sống.
 
Silica là một trong những thành phần chính trong cấu tạo của các tế bào sừng, tế bào vỏ trong cấu trúc sợi cấu tạo nên tóc và móng. Bổ sung silica giúp tóc và móng khỏe, giảm tình trạng xơ rụng tóc, móng không dễ bị gãy, xước. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa hàm lượng hợp chất vitamin B hỗ trợ sản xuất và phát triển tế bào keratin,chuyển hóa các tế bào trong cấu trúc của tóc và móng, góp phần cho mái tóc và móng khoẻ mạnh, giúp móng không bị đốm trắng, dòn, gãy hay gợn.
 
Thương hiệu do công ty Ferrosa của Đan Mạch thành lập và được các cơ quan Y tế của châu Âu, Mỹ và Nhật công nhận và cấp giấy phép.
 
Thành phần Imedeen Hair & Nails
Biotin, silica và vitamin B complex.
 
Công dụng của Imedeen Hair & Nails
-    Giảm khô, xơ, chẻ ngọn tóc, giúp tóc bóng mượt.
-    Giảm rụng tóc, giúp tóc khỏe mạnh từ chân tóc.
-    Tái tạo và nuôi dưỡng nang tóc, giúp tóc mọc nhanh và khỏe hơn.
-    Giúp móng tay chắc khỏe, không bị gãy, xước, gợn móng hoặc bị đốm trắng.
 

Hướng dẫn sử dụng
Chỉ cần 1 viên mỗi ngày giúp tóc và móng khoẻ. Uống cùng 1 ly nước, tốt hơn là nên kết hợp cùng với bữa ăn.
 

Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.