Tăng cường miễn dịch Esteem Immune Wellness

Esteem Immune Wellness giúp tăng cường miễn dịch, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, không bị không bị tác động bởi những yếu tố gây bệnh.

  • Mã SP:EsteemIW
  • Thông số:Lọ 60 viên.
  • Nhà sản xuất:Bio Nutrition, Inc. Mỹ
  • Hạn sử dụng:2 năm
  • Giá gốc:590,000 vnđ
  • Giá bán:531,000 vnđ Đặt mua
Tăng cường miễn dịch Esteem Immune Wellness

 

Sản phẩm đã hết hàng, quý khách vui lòng chọn sản phẩm khác. Cám ơn

 

Hệ miễn dịch tự nhiên (immune system) là rào chắn bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của vi sinh vật và các yếu tố ngoại lai. Hệ miễn dịch khỏe mạnh giúp cơ thể tránh được rất nhiều căn bệnh, tránh được sự sâm nhập của vi khuẩn, virus, ký sinh trùng,…

 

Esteem Immune Wellness là sản phẩm giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể, được chiết xuất từ các loại thảo dược trong thiên nhiên như olive, tinh dầu oregano, nấm maitake, vitamin và khoáng chất,… đều là những thành phần có khả năng chống oxy hóa cao, làm ức chế hoạt động của các gốc tự do, giúp bảo vệ hệ miễn dịch, giúp kích thích và tăng cường hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, Esteem Immune Wellness còn giúp cung cấp hàm lượng vitamin C cần thiết nhằm nâng cao tính chống oxy hóa cả môi trường nội bào lẫn ngoại bào trong cơ thể. Sinh tố này khi phối hợp cùng với vitamin D3 sẽ làm tăng khả năng chống chọi tốt hơn khi gặp virus, vi khuẩn gây bệnh tấn công.

 

Chiết xuất từ lá oliu đã được khoa học chứng minh có đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ, làm thanh lọc các gốc tự do và diệt khuẩn mạnh, giúp củng cố hệ thống miễn dịch vững chắc bảo vệ cơ thể.

 

Chiết xuất từ lá oregano, quả elderberry, chiết xuất nấm hay tảo chlorella sẽ tập trung vào việc kích thích sản sinh kháng thể, tăng hoạt động của tế bào T, làm đẩy lùi tác nhân gây bệnh, giúp bảo vệ và duy trì hệ miễn dịch hoạt động tối ưu.

 

Thành phần của Esteem Immune Wellness

Vitamin C, vitamin D3, selenium, zinc citrate, chiết xuất lá ô liu (20% oleuropeins), chiết xuất oregano, chiết xuất elderberry, nấm maitake, chlorella.

 

Công dụng của Esteem Immune Wellness

- Nâng cao khả năng chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của gốc tự do.

- Tăng cường miễn dịch, ngăn chặn các yếu tố gây bệnh xâm hại cơ thể.

 

Hướng dẫn sử dụng

- Liều lượng tăng cường: 2 viên/ngày uống sau bữa ăn.

- Liều lượng duy trì: 1 viên/ngày uống sau bữa ăn.

 

Lưu ý

- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.